Athena Việt Nam

Nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu lifting

Rate this post

Công nghệ Hifu lifting cải thiện tình trạng da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ, giúp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa làn da săn chắc, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Công nghệ Hifu lifting là gì?

Đây là công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến trong ngành công nghệ thẩm mỹ chăm sóc da hiện nay. Hifu lifting sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động vào sâu trong da, kích thích sản sinh collagen, elastin – hai thành phần chính trong cấu trúc da, quyết định tính đàn hồi, độ căng mướt của bề mặt da.

Sóng siêu âm có thể đạt đến độ sâu 4.5mm và tạo ra sức nóng khoảng 60 – 70 độ để kích thích sản sinh collagen, elastin nhiều nhất mà vẫn an toàn cho da. Các sợi collagen, elastin mới sẽ thay thế những sợi collagen, elastin đã suy yếu, đứt gãy và đẩy căng bề mặt da, tái tạo cấu trúc da cũng như làm giá đỡ nâng khung thành của tế bào da vững chắc hơn, độ đàn hồi tốt hơn.

Công nghệ Hifu lifting giúp nâng cơ, xóa nhăn, làm thon gọn gương mặt.
Công nghệ Hifu lifting giúp nâng cơ, xóa nhăn, làm thon gọn gương mặt

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ Hifu lifting

Sau khi trị liệu với công nghệ Hifu lifting, làn da sẽ được cải thiện vượt trội với những ưu thế nổi bật sau:

 • Công nghệ Hifu lifting kích thích quá trình sinh hóa của da, đồng thời tiêu diệt và thúc đẩy sự phục hồi của các sợi collagen giúp trẻ hóa da chuyên sâu, tái cấu trúc tế bào một cách toàn diện.
 • Hỗ trợ nâng cơ, phục hồi độ đàn hồi của da.
 • Cải thiện các nếp nhăn vùng trán, khóe miệng, giảm mỡ vùng cằm cổ.
 • Ngay cả khi đã kết thúc liệu trình nâng cơ, trẻ hóa da bằng Hifu lifting, collagen vẫn tiếp tục được kích thích sản sinh, giúp duy trì một làn da săn chắc, căng mịn, tự nhiên giúp gương mặt thon gọn, rõ nét và trẻ ra đến 5 – 10 tuổi.
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn.
 • Không gây đau, không làm tổn thương đến vùng chăm sóc và các vùng da khác.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau chăm sóc.
 • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trong thời gian dài.

Lưu ý: Kết quả này được thể hiện rõ rệt nhất sau 1 – 3 tháng nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu lifting (tùy thuộc cơ địa mỗi người) và được duy trì lâu dài sau đó.

Công nghệ Hifu lifting có nhiều ưu thế vượt trội
Công nghệ Hifu lifting có nhiều ưu thế vượt trội, nâng cơ, trẻ hóa làn da

Công nghệ Hifu lifting dành cho ai?

 • Những người trong độ tuổi lão hóa da
 • Xuất hiện những nếp nhăn, da chùng, nhão, vết chân chim khóe mắt,…
 • Da sạm màu kém thu hút,…

Với những ưu thế mới vượt trội, công nghệ Hifu lifting đang được nhiều phái đẹp lựa chọn. Điển hình là những chị em bước vào độ tuổi lão hóa hoặc đang trong độ tuổi lão hóa. Công nghệ Hifu lifting đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc căng da, nâng cơ chảy xệ nên là lựa chọn hàng đầu cho thẩm mỹ trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn hiện nay.

 

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Athena?

Đặt hẹn ngay