Athena Việt Nam

Giảm mụn, nám và lão hóa với Jetpeel kết hợp Dermatrost

Rate this post

Jetpeel kết hợp Dermatrost là phương pháp giảm mụn, nám, trẻ hóa và mang đến cho làn da sự tươi trẻ, căng mịn. Đây là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Tìm hiểu về phương pháp Jetpeel kết hợp Dermatrost

Jetpeel là kỹ thuật kĩ thuật tiên tiến trong việc trẻ hóa da siêu tinh khiết. Phương pháp này giúp cung cấp oxy tươi cần thiết cho sự sống của làn da, đồng thời làm sạch da ở tầng sâu, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn, nám và chống lão hóa hiệu quả.

Trong khi đó, Dermatrost lại là sản phẩm dành cho da nhờn mụn, lão hóa và bất thường sắc tố. Sự kết hợp giữa phương pháp sử dụng Jetpeel và Dermatrost mang đến nhiều công dụng cho làn da mà điển hình là giảm mụn, nám, xử lý các vấn đề lão hóa và tre hóa làn da.

Da sạch nám và căng mịn sau điều trị bằng công nghệ Jetpell + Dermafrost
Công nghệ Jetpell + Dermafrost

Cơ chế hoạt động

Jet Peel sử dụng nguồn oxy tinh khiết và chất lỏng vô trùng phun trực tiếp vào tế bào biểu bì tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái. Nguồn oxy này cũng tăng cường sức sống và khả năng hấp thu dinh dưỡng cho da và đào thải độc tố ra ngoài – nguyên nhân gây mụn, đẩy nhanh lão hóa.

Theo các chuyên gia, trung bình mỗi giây có khoảng 180 triệu phân tử nước và oxy được phun trực tiếp vào da. Hơn nữa, do áp suất cực mạnh, tia oxygen và dung dịch muối có thể thẩm thấu đến tận lớp hạ bì nên làn da được làm sạch sâu mà các sản phẩm tẩy da thông thường không thể làm được, đồng thời đẩy sâu các vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng da, giúp da phục hồi sức sống mới.

Công nghệ Jetpeel cung cấp oxy tươi
Công nghệ Jetpeel cung cấp oxy tươi, đẩy vitamin vào lớp hạ bì, làm sạch sâu và nuôi dưỡng da, phục hồi những thương tổn và chống lão hóa.

Jetpeel kết hợp Dermatrost có ưu thế nổi bật gì?

Hiệu quả xử lý vấn đề trên da tốt nhất

Jetpeel được kết hợp với Dermafrost là phương pháp chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên, cải thiện bề ngoài và cấu trúc của da nhanh chóng. Bên cạnh đó, tăng vi tuần hoàn cho vùng da cần chăm sóc. Cụ thể:

  • Chăm sóc mụn:Jetpeel Dermafrost bóc tách đầu mụn, diệt vi khuẩn kỵ khí trong mủ, kiểm soát hoạt động của tuyến dầu nhờn và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn mới., tránh những tổn thương do mụn mang lại cho làn da.
  • Chăm sóc nám: Jetpeel Dermafrost ức chế sự hình thành, phát triển của hắc sắc tố, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, đặc biệt là tia UV từ ánh nắng mặt trời.
  • Trẻ hóa da và chống lão hóa: Jetpeel Dermafrost kích thích mạnh mẽ việc tự sản sinh của tế bào, giảm nếp nhăn, cân bằng độ ẩm, làm căng da, đồng thời cung cấp vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe khoắn, tươi tắn.

Sau khi chăm sóc thì làn da sẽ sáng mịn, mụn và nám da cùng tình trạng lão hóa được cải thiện rõ rệt.

Đảm bảo an toàn

Thay vì lựa chọn những phương pháp phẫu thuật, tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm cho làn da cũng như cơ thể của bạn thì hiện nay nhiều chị em lựa chọn phương pháp Jetpeel kết hợp Dermatrost. Đây là phương pháp làm trẻ hóa da khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ.

Ưu thế của phương pháp này bên cạnh việc xử lý các vấn đề trên da thì còn an toàn, không xâm lấn, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện. Ngay sau chăm sóc bằng Jetpeel kết hợp Dermafrost, các chị em sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của bề mặt da: da sáng, mềm mịn, tươi trẻ hơn.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Athena?

Đặt hẹn ngay