Athena Việt Nam

Giới thiệu

Nhan sắc rực rỡ là đóa hồng kiều diễm, hành trình làm đẹp chính là vượt qua những mũi gai để tận hưởng cảm giác say đắm với làn hương. Thấu hiểu những gian nan của phụ nữ, Spa Athena tâm niệm xây dựng một địa chỉ uy tín đồng hành cùng phụ nữ trên con đường đạt đến vẻ đẹp đích thực: thể chất & tinh thần, ngoại hình và nội tâm.

Được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh chính nghĩa Athena –  biểu tượng cho lòng quyết tâm vượt lên mọi nghịch cảnh để đến với thành công, những người phụ nữ của Athena Spa sắc sảo, thông minh và nhân ái sẽ biết điều khiển và mài giũa vũ khí nhan sắc để chiến thắng thời gian, chiến thắng những lo toan bận rộn, và chiến thắng chính mình.

Được truyền cảm hứng từ nữ thần Athena, chúng tôi xây dựng một hệ thống chăm sóc sắc đẹp thông minh, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên da liễu giàu kinh nghiệm. Spa Athena là chiến binh kiên cường, sát cánh cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Chiến binh thông thái

Spa Athena luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn liệu trình cũng như sản phẩm chăm sóc da cho khách hàng. Khách hàng khi đến với Spa Athena sẽ được đội ngũ chuyên viên soi da tư vấn, đánh giá những vấn đề của làn da và được xây dựng một lộ trình riêng hồi sinh làn da. Với tâm niệm mang đến sự yên tâm cho khác hàng, Spa Athena áp dụng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế giúp kiểm soát chất lượng đội ngũ chuyên viên, chuyên gia da liễu cũng như công nghệ.

Chiến binh dũng cảm

Thấm nhuần tinh thần chiến binh không bao giờ rời mắt khỏi mục tiêu. Nỗ lực đến cùng giúp khỏi những tổn thương trên làn da khách hàng, đánh bại kẻ thù nếp nhăn, nám sạm và những dấu hiệu lão hóa.Chiến binh Athena cũng không ngừng cập nhật công nghệ mới ứng dụng vào công cuộc làm đẹp cho phụ nữ Việt. Khách hàng của Athena sẽ được yêu thương bằng các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Chiến binh tận tâm, chu đáo

Không chỉ kiên cường và thông tuệ, Spa Athena còn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tận tâm và chu đáo. Khách hàng khi đến với Atheana sẽ được truyền cảm hứng sống bằng không gian tân cổ điển hoàng gia thanh lịch với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Nhân viên tại Spa Athena luôn lịch sự, nhã nhặn phục vụ khách hàng thân yêu tận tâm nhất. Tại Athena, chúng tôi không chỉ xây dựng hệ thống chăm sóc da tân tiến, mà còn là nơi truyền cảm hứng sống qua ánh mắt, nụ cười từ tất cả nhân viên.

Khi bạn mở lòng đón nhận sự chăm sóc từ  chiến binh Athena Spa và để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành trong trận chiến gìn giữ nhan sắc thanh xuân, làn da khỏe mạnh sáng mịn từ sâu bên trong sẽ là thành quả vô cùng xứng đáng mà bạn có thể tự ban tặng cho chính mình.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Athena?

Đặt hẹn ngay